เกี่ยวกับเรา | ANEW
We value...
UBONRATCHATHANI
LIVING PERFECTION
มากประสบการณ์
บุคลากรทีมช่างและโฟร์แมนที่มีความชำนาญในงานก่อสร้าง ตั้งแต่บริษัทเริ่มก่อตั้งในนาม ศิริมหาชัยพร้อพเพอร์ตี้ เมื่อ พศ 2542 ทั้งยังมีการฝึกอบรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อลดความผิดพลาดให้เกิดขึ้นได้น้อยที่สุด
ความพึงพอใจของลูกบ้าน
เราเล็งเห็นถึงการพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งจะขาดปัจจัยสำคัญอย่างความพึงพอใจของลูกค้าไปไม่ได้ ดังนั้น เราจึงพยายามจะเข้าถึงความต้องการของลูกบ้านแต่ละคนให้ได้มากที่สุด เพื่อตอบสนองต่อความต้องการนั้นๆ
วัสดุที่ได้มาตรฐาน
บ้านเปรียบเสมือนสิ่งที่สะท้อนให้เห็นว่าบริษัทเป็นเช่นไร บริษัท ANEW ESTATE LTD จึงมุ่นมั่นตั้งใจสร้างบ้านแต่ละหลังให้มีคุณภาพและคุ้มค่ามากที่สุดจากวัสดุที่ได้มาตรฐาน เพื่อสะท้อนให้เห็นว่า ANEW ESTATE LTD คือหนึ่งในผู้นำทางด้านอสังหาริมทรัพย์
YOUR SMILES ARE
OUR PRIORITIES
AMBITION
เป้าหมายที่ใหญ่ที่สุดของเรา
EXPERTISE
มากกว่าผู้เชี่ยวชาญ
POTENTIALITY
สัมผัสเกินจินตนาการ
INNOVATION
นวัฒกรรมที่เหนือกว่า
PASSION
จินตนาการที่สัมผัสได้
1190
HOUSING ESTATES
10
PROJECTS
360
EXPERIENCE MONTHS
22
HOUSE TYPE
Sirimahachai Group
ANEW ESTATE CO., LTD.

บริษัท เอนิว เอสเตท จำกัด เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ที่เข้ามาเพื่อสานต่อและพัฒนาบริษัท SIRIPROPERTY โดยทำการรีแบรนด์บริษัทให้มีศักยภาพการแข่งขันในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์มากขึ้น ด้วยความสามารถของนักธุรกิจรุ่นใหม่และประสบการณ์จากผู้บริหารยุคบุกเบิกที่มาจากธุรกิจที่แตกต่างกัน ANEW มีความเชื่อมั่นว่าจะสามารถตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างดีที่สุด ตั้งแต่การเลือกหาทำเลที่มีศักยภาพ การวางผังอย่างเข้าใจและตอบโจทย์การใช้ชีวิต การจัดวางผังและรูปแบบบ้านที่ทันสมัย สนองประโยชน์ใช้สอยที่คุ้มค่า ไปจนถึงการก่อสร้างด้วยนวัตกรรม Pre-Cast ที่แข็งแรง รวดเร็วและได้มาตรฐานระดับสากล คุณจึงมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับแต่สิ่งที่ดีที่สุดจากเรา เพื่อวันเวลาที่พิเศษและแตกต่าง

บริษัทในเครือ Sirimahachi Group ที่ก่อตั้งมานานกว่า 30 ปี